การตรวจวิเคราะห์การปลอมปนในข้าวหอมมะลิด้วยเทคนิคเนียร์อินฟราเรดแบบวัดทีละเมล็ด

  • เกษตรนวัตกรรม รวบรวมผลงานนวัตกรรมทางการค้นคว้าวิจัยในวาระครบรอบ 72 ปี แห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 99-100

  • 408 หน้า

  • ไทย

  • สำนักหอสมุด ม.เกษตรศาสตร์

  • Q03-การปนเปื้อนอาหาร

  • ข้าวหอมมะลิ;การปลอมปน;เทคนิคเนียร์อินฟราเรด;การวัดทีละเมล็ด;การตรวจวิเคราะห์;สมการ;การควบคุมคุณภาพ

  • [1] ศุมาพร เกษมสำราญ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร)
    [2] วารุณี ธนะแพสย์
    [3] ณมาพ อัตถวิโรจน์
    [4] ณัฐภรณ์ สุทธิวิจิตรภักดี
    [5] ชัชวาล จันทราสุริยารัตน์
    [6] รื่นฤดี แก้วชื่นชัย

143    28

  
 

  ไฟล์ดิจิทัล

  Export

  ค้นเพิ่มเติม