ขนมสุุนัขเพื่อสุขภาพเสริมคุณค่าสารอาหารจากยีสต์และผงโรยข้าวคลุกสำหรับสุนัขเสริมแคลเซียมอินทรีย์และกาบา

  • ขนมสุุนัขเพื่อสุขภาพเสริมคุณค่าสารอาหารจากยีสต์และผงโรยข้าวคลุกสำหรับสุนัขเสริมแคลเซียมอินทรีย์และกาบา

  • 2558

  • ศิรพรรณ สุคนธสิงห์
    ทิพยรัตน์ ชาหอมชื่น

  • บทความอื่นๆ

  • เกษตรนวัตกรรม รวบรวมผลงานนวัตกรรมทางการค้นคว้าวิจัยในวาระครบรอบ 72 ปี แห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 105-106

  • 408 หน้า

  • ไทย

  • สำนักหอสมุด ม.เกษตรศาสตร์

  • Q52-การแปรรูปอาหารสัตว์

  • Q55-สารเจือปนในอาหารสัตว์

  • Q54-องค์ประกอบอาหารสัตว์

  • สุุนัข;ขนมสุุนัข;ผงโรยข้าวคลุก;การผลิต;ส่วนผสม;แคลเซียมอินทรีย์;กาบา;สารเสริม;คุณค่าทางอาหารสัตว์

  • [1] ศิรพรรณ สุคนธสิงห์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเทคนิคการสัตวแพทย์ ภาควิชาเทคนิคการสัตวแพทย์)
    [2] ทิพยรัตน์ ชาหอมชื่น

229    66

  
 

  ไฟล์ดิจิทัล

  Export

  ค้นเพิ่มเติม