ศาสตร์และศิลปะการกินของไทย: มรดกวัฒธรรมของโลก

  • ศาสตร์และศิลปะการกินของไทย: มรดกวัฒธรรมของโลก

  • 2556

  • สุรชัย จิวเจริญสกุล

  • หนังสือ

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ ภาควิชาอาชีวศึกษา

  • กรุงเทพฯ

  • 263 หน้า

  • สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • มรดกโลก;วัฒนธรรมไทย;ประวัติศาสตร์;การสื่อสาร;ความเป็นอยู่;สถาปัตยกรรม;ศิลปะไทย;อาหารไทย;การบริโภค;การประกอบอาหาร;ตำรับอาหาร;สูตรอาหารไทย;การถ่ายทอดองค์ความรู้

  • World heritage;Thai culture;History;Livelihood;Thai art;Thai food;Cookery;Recipe book

  • [1] สุรชัย จิวเจริญสกุล (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ ภาควิชาอาชีวศึกษา)

2,023    452

  
 

  ไฟล์ดิจิทัล

  E-Book

  Export

  ค้นเพิ่มเติม